Beer

5 เบียร์ราคาถูกแต่รสชาติดีที่คุณไม่ควรพลาด #เบียร์นอก

5 เบียร์ราคาถูกแต่รสชาติดีที่คุณไม่ควรพลาด

การตามหาเบียร์ที่รสชาติดีและราคาถูกนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ว่าตอนนี้มันจะไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไปเมื่อพวกคุณมีผม กูรูเบียร์ที่จะสรรหาเบียร์ทุกรสบนโลกใบนี้ ซึ่งผมก็จำไม่หมดเหมือนกัน เอามาประเคนตรงหน้าให้พวกคุณได้เลือกสรร โดยเฉพาะวันนี้ที่เป็นเบียร์ราคาถูกน่าซื้อแห่งปี 2021 คุณจะไม่ซื้อจริงๆ เหรอ Night Shift Nite Lite Craft Light Lager หรือที่รู้จักกันในนามของ Budweiser เจ้าเดียวเจ้าเก่ากับ  Budlight รสชาติเกิดจากการผสมผสานกับ Lager แถมยังไม่ใช่ Lager ธรรมดาด้วย

Read More »
Wells Banana Bread Beer มันกลับมาอีกแล้วกับเบียร์กล้วย #เบียร์นอก

Wells Banana Bread Beer มันกลับมาอีกแล้วกับเบียร์กล้วย

เร่เข้ามา เร่เข้ามา ทางนี้มีเบียร์สดๆ รสชาติกล้วยผสมอยู่ครับ ใครที่เป็นลิง เอ้ย! ใครที่สนใจและซุกซน อยากรู้อยากลองสามารถมาซื้อกันได้ แล้ว Wells Banana Bread Beer จะทำให้พวกคุณเข้าใจเองว่า เบียร์กล้วยมันอลังการงานสร้างแค่ไหน ใช่แล้วเบียร์รสชาติกล้วย การจับคู่ที่ไม่ได้ดูจะลงตัวสักนิดมันจะอร่อยจริงๆ เหรอ เอาล่ะวันนี้เรามีคำตอบมาให้พวกคุณได้เลือกตัดสินใจกันว่าจะอยู่หรือจะไป   ข้อมูล Wells Banana Bread Beer Wells

Read More »
5 เบียร์ราคาถูกแต่รสชาติดีสำหรับคริสมาสปาร์ตี้ Part 1 #เบียร์นอก

5 เบียร์ราคาถูกแต่รสชาติดีสำหรับคริสมาสปาร์ตี้ Part 1

วันคริสมาสใกล้เข้ามาพวกคุณก็คงไม่ปฏิเสธที่จัดปาร์ตี้กันเล็กน้อยใช่หรือเปล่า คราวนี้ถ้าพูดถึงคริสมาสหรือพุดถึงปาร์ตี้พวกคุณจะนึกถึงเป็นอะไรอันดับแรก ไม่ต้องใช้เวลาคิดนานก็คงจะตอบได้ทันทีว่าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อาทิเช่นเบียร์เป็นต้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเบียร์ราคาถูกแต่รสชาติดีสำหรับวันคริสมาสให้ทุกคนได้ลองดื่มกัน เชื่อเถอะว่าเข้ากับบรรยากาศหนาวๆ อย่างฉุดไม่อยู่จริงๆ  Great Lakes Christmas Ale สุดยอดเบียร์ที่ถือกำเนิดขึ้นใน Cleveland แห่งรัฐ Ohio ของอเมริกา ภายใต้โรงกลั่น  the Great Lakes Brewing Company เรียกได้ว่า Great Lakes Christmas

Read More »
จากstoutโลก มาstoutไทย #คราฟเบียร์

จากstoutโลก มาstoutไทย

เมื่อพูดถึงเครื่องดื่มเบียร์ เบียร์นั้นมีความหลากหลายทั้งรสชาติและสีสัน โดยเฉพาะสีสันของเนื้อเบียร์ ที่มีตั้งแต่สีหลืองทอง แดงเข้ม น้ำตาล ไล่มาจนถึงเบียร์ที่มีสีดำสนิท อย่าง สเต้าท์ (Stout) ซึ่งเบียร์ชนิดนี้นั้น แท้จริงแล้วมีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1730 ซึ่งในขณะนั้น  สเต้าท์ (Stout) เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ พอร์ตเตอร์ (porter) ที่มีเนื้อเบียร์สีเข้มคล้ายคลึงกับ สเต้าท์ (Stout) และไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมันได้แพร่หลายไปทั่วโลก

Read More »

กาแฟสด กับ คราฟเบียร์ ความแตกต่างที่คล้ายกัน

  หากพูดถึง กาแฟสด นี่คือ เครื่องดื่มที่ใครหลาย ๆ คน ดื่มแทบทุกวัน เพราะเครื่องดื่มชนิดนี้ นอกจากจะทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังมีรสชาติที่อร่อย ชวนให้ลิ้มลองอย่างไม่รู้จบ ซึ่งแตกต่างจากกาแฟแบบเก่า ที่มีลักษณะเป็นผงพร้อมชง เติมน้ำตาลนิด คอฟฟี่เมตหน่อย เป็นไหน ๆ แล้วเจ้ากาแฟสดที่ว่า เกี่ยวข้องอะไรกับคราฟเบียร์ที่เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งวันนี้ ผมจะเล่าให้ทุกท่านฟัง ชนิดที่ว่า ท่านอาจจะอยากลิ้มลองคราฟเบียร์ แทนเบียร์ตลาดทั่วไป

Read More »