trick

เว็บไซต์ที่สายเมาสายตี้ต้องชอบ เกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยี่ห้อเหล้าที่มาจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณมาหาข้อมูล รับรองว่าอัพเดท ไม่ตกข่าวแน่นอน.

RÉMY MARTIN ช็อกโกแลตเคลือบเหล้าถูกจริตคนไทย #เบียร์นอก

RÉMY MARTIN ช็อกโกแลตเคลือบเหล้าถูกจริตคนไทย

เมื่อพูดถึง RÉMY MARTIN มักจะนึกถึงคอนญักสัญชาติฝรั่งเศสที่หวานอมเปรี้ยวขายดีมากในไทย และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เหล้าที่ขายดีเอามากๆ ทำเอากลุ่มลูกค้าหันมาซื้อ RÉMY MARTINกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันเนื่องจากในประเทศไทยยังมีการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างชัดเจน จนไม่สามารถนำเข้าได้ทุกอย่างนัก จน RÉMY MARTIN ได้พัฒนาสูตรเหล้ามาในรูปแบบขนมขบเคี้ยวเพื่อลดความเสี่ยงแทน และให้เข้าถึงลูกค้าของ RÉMY MARTIN ให้มากที่สุด ซึ่งในบทความนี้จะขอรีวิวช็อกโกแลตเหล้าผ่านบทความได้ดังนี้  (ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.shopee.com/) RÉMY MARTIN กับช็อกโกแลตเหล้า

Read More »
4 เครื่องดื่มทำง่าย สายเมาต้องไม่พลาด

4 เครื่องดื่มทำง่าย สายเมาต้องไม่พลาด

สำหรับสายปาร์ตี้ สายเมาแล้วนั้น เครื่องดื่มที่อร่อยและดื่มนั้นมีอยู่มากมาย บ้างอาจจะต้องซื้อตามร้าน แต่วันนี้มีเครื่องดื่มที่ทำแสนง่าย และสามารถหาซื้อวัตถุดิบได้จากในร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง 7-11 ทั้งหาซื้อง่ายและทำได้ง่ายอย่างนี้ สายเมาจะพลาดได้ Innocent Hunter น้ำเมารสหวานติดลิ้น กลิ่นๆ ทำให้ดื่มง่ายและค่อนข้างเพลิน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรสขมๆ ของเหล้า ดูดเพลินจนเมาไม่รู้ตัวได้เลยล่ะ ส่วนผสม น้ำแดงเฮลบลูบอย/ โซดาสิงห์/ วอดก้า/ น้ำส้มไบเล่/ C-vitt มะนาว  วิธีทำ 

Read More »
Absolut Blue วอดก้าสัญชาติสวีเดน เอาใจคนชอบความท้าทาย #สูตรค็อกเทล

Absolut Blue วอดก้าสัญชาติสวีเดน เอาใจคนชอบความท้าทาย

ในบทความนี้จะมาขอรีวิว  Absolut Blue บ้าง  ต้องบอกว่าเป็นวอดก้าที่ตีตลาดในประเทศไทยดีมากอีกแบรนด์หนึ่ง  แม้จะเป็นวอดก้าสัญชาติสวีเดน  แต่มีความกลิ่นอายแบบรัสเซียมาก  หากได้ดื่มแบบจริงๆ  จังๆ  จะรู้เลยว่าเป็นวอดก้าที่เอาเรื่องพอสมควร  ซึ่งกลุ่มนักดื่มประเภทสายว้อนท์  ที่ชอบอะไรแปลกๆ  หรือดื่มให้หนำใจตนเอง  หรือสายชอบลองของบ้างแล้ว ซึ่งใครอยากได้แบบสะใจ  ก็ต้องนึกถึง  Absolut Blue  เพราะเป็นวอดก้าที่เรียกได้ว่า  “ถ้าใจกากอย่าปากเก่ง”  เลยทีเดียว  หากได้ดูรีวิววอดก้า  Absolut Blue  จะเห็นได้ว่าในเว็บพันทิป 

Read More »
Martini แบรนด์เหล้าสัญชาติอิตาเลี่ยน เอาใจสาวกค็อกเทล

Martini แบรนด์เหล้าสัญชาติอิตาเลี่ยน เอาใจสาวกค็อกเทล

คนไทยหลายคนคงได้ยิน Martini  มาบ้างแล้ว  ซึ่งเป็นแบรนด์เหล้านำเข้าจากประเทศอิตาลีโดยตรง  เรียกได้ว่าไม่ต้องง้อวอดก้า  แต่ทำวอดก้าได้ตามใจชอบ  หากจะพูดถึง Martini  เป็นเหล้าที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์  ทำให้ดื่มแล้วไม่รู้สึกน่าเบื่อหรือจำเจเลยแม้แต่น้อย  และรสชาติไม่แรงจัดเท่าวอดก้าอีกด้วย  Martini  จึงเป็นแบรนด์เหล้าที่พัฒนาให้รสชาติกลมกล่อม  ดื่มง่าย  แต่เสียอย่างเดียว  Martini  ที่ขายในไทยมีบางรสชาติ  บางสูตรเท่านั้น  แต่ในบางรสชาติไม่มีขายในไทยทั้งในห้างร้านและช่องทางออนไลน์  ต้องไปหาตามตลาด  Duty  Free  ซึ่งเป็นสินค้าปลอดภาษีในประเทศอื่นแทน  กว่าจะหาของดีไว้กับมือรู้สึกจะยากเสียเหลือเกิน ทำไม

Read More »
เตกีล่า เครื่องดื่มรสชาติแรงที่ท้าให้คุณลอง #สูตรค็อกเทล

เตกีล่า เครื่องดื่มรสชาติแรงที่ท้าให้คุณลอง

สำหรับเตกีล่า (Tequilla) จะเป็นเครื่องดื่มพื้นเมืองของประเทศเม็กซิโก ซึ่งได้มาจากการกลั่นต้นกระบองเพชรอากาเว่ พูดแบบนี้หลายท่านอาจจะรู้สึกว่ากระบองเพชรไม่น่าจะนำมากลั่นเป็นเหล้าได้ เพราะในบ้านเรานำมาปลูกเป็นไม้ประดับ ที่ค่อนข้างทนแล้งไม่ต้องการน้ำมาก ซึ่งจริงๆ แล้ว ต้นกระบองเพชรสายพันธุ์นี้มีต้นกำเนิดจากทะเลทรายแถวเม็กซิโกนั่นเอง จะมีอยู่ด้วยกันหลายสายพันธุ์ สำหรับที่นำมากลั่นเป็นเหล้าให้เราได้ลองลิ้มชิมรสกันจะเป็นสายพันธุ์ที่มีชื่อว่า อากาเว่สีน้ำเงิน โดยทั่วไปแล้วเตกีล่าจะมีสีขาว มองดูน่าดื่ม แต่ในบางครั้งเราก็อาจะพบที่เป็นสีเหลืองทองได้เช่นกัน มองแล้วอาจจะคล้ายกับเหล้าบางยี่ห้อของบ้านเรา เหตุผลที่เป็นสีเหลืองเนื่องมาจากการบ่มในถังไม้นั่นเอง  ภาพจาก pixabay.com การดื่มเตกีล่าสามารถดื่มได้แบบเพียวๆ กันเลยนะคะ ซึ่งก็ต้องบอกก่อนว่ากลิ่นและรสชาติจะค่อนข้างรุนแรงและบาดคอเป็นอย่างมาก เมื่อดื่มเข้าไปแล้วคุณจะรู้สึกได้เลยว่าร้อนซู่ไปทั้งตัวโดยเฉพาะบริเวณช่องท้อง อาจจะเป็นรสชาติที่ไม่ถูกปากสาวๆ

Read More »
รู้ไว้...ก่อนจะริน กินฟองเบียร์ดีมีประโยชน์เหมือนกันนะ #เบียร์นอก

รู้ไว้…ก่อนจะริน กินฟองเบียร์ดีมีประโยชน์เหมือนกันนะ

การดื่มเบียร์นั้น ไม่ได้เพียงแค่มอบบรรยากาศอันผ่อนคลายสนุกสนานในระหว่างการสังสรรค์ แต่เบียร์ ยังนับว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย หรือแม้แต่ “ฟองเบียร์” ที่ลอยอยู่ส่วนบน ก็ยังมีประโยชน์อีกมหาศาล ที่นักดื่มหลาย ๆ คนยังไม่เคยทราบกันมาก่อน โดยปกติคนไทยเรามักจะหลีกเลี่ยงการดื่มเบียร์ที่มีฟองมาก และมักจะเอียงแก้ว จากนั้นจึงค่อย ๆ บรรจงเทเบียร์ลงไปให้เกิดฟองน้อยที่สุด แต่ถ้าคอเบียร์หลาย ๆ คน ได้อ่านบทความในวันนี้แล้ว ทัศนคติของคุณที่มีต่อฟองเบียร์ ก็อาจเปลี่ยนไปตลอดกาล เนื่องจากฟองเบียร์นั้นนอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยส่งเสริมรสชาติในการดื่มเบียร์ด้วยตัวมันเองได้อีกด้วย ว่าแล้วก็เปิดขวด

Read More »
5 สูตรมาส์กหน้าด้วยเบียร์ แก้ผิวเพลียได้เร็วทันใจ #เบียร์นอก

5 สูตรมาส์กหน้าด้วยเบียร์ แก้ผิวเพลียได้เร็วทันใจ

สาว ๆ เชื่อไหม ว่าเครื่องดื่มสุดโปรดของพวกเรา อย่าง “เบียร์” นั้น เป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณได้อย่างไม่น่าเชื่อ และนอกจากจะใช้ดื่มได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการมาส์กพอกผิวหน้า ให้ดูสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วยนะ ซึ่งในวันนี้ เราก็จะนำสูตรมาส์กหน้าด้วยเบียร์ทั้ง 5 สูตรนี้มาฝาก ให้สาว ๆ ลองนำไปทำตามกันดูค่ะ ยิ่งใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้งเสีย จากการพักผ่อนน้อยยิ่งต้องลองเลย! สูตรที่ 1 :

Read More »